Vị trí Vinhomes Golden River

VINHOMES GOLDEN RIVER  VỊ TRÍ  “ĐỘC NHẤT VÔ NHỊ”

Có thể nói Vinhomes Golden River chọn ngay khu cảng Bason – một trong ba thương cảng lớn nhất ở Thành phố Hồ Chí Minh để xây lên một khu khu phức hợp thương mại – tài chính – dịch vụ – căn hộ – biệt thự đẳng cấp sang trọng bậc nhất Sài Gòn là một sự đúng đắng. Và nơi đây còn được coi là “vị trí vàng và không gian xanh” duy nhất còn sót lại ở ngay trung tâm thành phố

Vinhomes Ba Son tọa lạc tại số 2 Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, Quận 1. Đây là tuyến đường lớn nối với các tuyến đường huyết mạch trung tâm quận 1 như Lê Thánh Tôn, Đồng Khởi, Hai Bà Trưng và nối liền tuyến đường Đinh Tiên Hoàng qua quận 3.

  • Phía Đông và Đông Nam giáp sông Sài Gòn
  • Phía Tây Nam giáp đường Tôn Đức Thắng và cầu Thủ Thiêm 2
  • Phía Tây và Tây Bắc giáp đường Nguyễn Hữu Cảnh
  • Phía Bắc giáp rạch Thị Nghè

vi tri vinhomes golden river

Lợi thế về vị trí của dự án này còn nằm ở tuyến metro số 1 và ga số 3, trong tương lai, khu vực này sẽ được cải tạo thêm để trở thành thành nơi vui chơi giải trí sầm uất. Điều này còn giúp cho việc kết nối giao thông và đi lại từ quận 1 sang quận 2 trở nên nhanh chóng và cực kỳ thuận tiện. Với quỹ đất trung tâm quận 1 đã cạn kiệt như hiện nay thì sự xuất hiện của khu căn hộ Vinhomes Bason sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu về nhà ở, văn phòng làm việc, không gian vui chơi giải trí của cư dân nơi đây.

vinhomes golden river

Chính vì thế Vinhomes Golden River được coi là “vị trí vàng và không gian xanh” giữa lòng thành phố mang tên Bác. Được đánh giá khu đô thị đẹp nhất TP HCM và đang được giới đầu tư, đông đảo khách hàng kỳ vọng và mong đợi. Xét tất cả yếu tố thiên thời, đại lợi, nhân hòa thì Vinhomes Golden River sở hữ được địa điểm đẹp tuyệt vời như mơ.

 

516 Lượt xem